Món quà ánh sáng

lighting nến thơm thiên nhiên behappyhouse

Một ngọn nến thắp sáng một hay hàng ngàn ngọn nến khác. Cũng giống như vậy, một trái tim có thể thắp sáng một hay hàng nghìn trái tim khác”.

– Leo Tolstoy

Nếu như bạn là người yêu thích ánh nến và là tín đồ của hương thơm đến thiên nhiên, thì chúc mừng bạn đã ghé đến ngôi nhà của chúng tôi – ngôi nhà BeHappy House. 

Để giúp không gian sống của bạn luôn được thanh lọc, ấm áp và ngập tràn hương thơm tinh khiết, BeHappy House đã phát triển dòng nến từ sáp dừa tinh khiết và tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên. Chúng tôi biết rằng, việc bạn có thể tìm thấy cho mình một hương thơm hoàn hảo là rất khó khăn, bởi vì cảm xúc của chúng ta thay đổi thường xuyên, có lúc chúng ta cần được xoa dịu, an ủi, có khi lại cần sốc nổi, say mê. Vì thế, chúng tôi đã tạo ra một danh mục hương thơm nguyên chất để bạn có thể lựa chọn kỹ càng. Trong bộ sưu tập nến Tealight, bạn có thể tìm thấy 6 loại hương hoa và 6 loại hương gỗ, tất cả đều rất êm dịu, tinh tế. Nhiều tinh dầu đã được chứng minh giúp xoa dịu hệ thần kinh, giảm đau và giảm chứng mất trí nhớ.

Chắc chắn giờ đây, việc tìm kiếm món quà cho chính mình và người thân đã dễ dàng hơn rất nhiều. Với món quà ánh sáng này, bạn và người thân có thể cùng nhau thưởng thức không gian ấm áp, thanh khiết và an bình.

Chúng tôi sẽ không ngừng sáng tạo để có thể đem đến cho bạn và người thân nhiều món quà thủ công thủ công đẹp đẽ, đặc biệt là những món quà mang dấu ấn cá nhân của bạn.

 1. Pure Lotus – Nến thiên nhiên hương tinh dầu sen hồng. 

 2. Pure Rose – Nến thiên nhiên hương tinh dầu hoa hồng anh. 

 3. Pure Jasmine – Nến thiên nhiên hương tinh dầu hoa nhài trắng. 

 4. Pure Geranium – Nến thiên nhiên hương tinh dầu hoa phong lữ.

 5. Pure Neroli – Nến thiên nhiên hương tinh dầu hoa cam. 

 6. Pure Ylang Ylang – Nến thiên nhiên hương tinh dầu hoa ngọc lan tây.

 7. Pure Sweet Wood – Nến thiên nhiên hương tinh dầu gỗ trầm hương và đàn hương.

 8. Pure Warm Wood – Nến thiên nhiên hương tinh dầu gỗ thông, hoàng đàn và trầm hương. 

 9. Pure Saffron – Nến thiên nhiên hương tinh dầu hoa nghệ tây và gỗ.

 10. Pure Pinecone – Nến thiên nhiên hương tinh dầu quả thông và lá phong.

 11. Pure Clary Sage – Nến thiên nhiên hương tinh dầu gỗ Hiền Nhân (Xô thơm).

 12. Pure Buon Me – Nến thiên nhiên hương tinh dầu cà phê và gỗ 

Nếu bạn muốn được cảm nhận tất cả các mùi hương này với chi phí thấp nhất, bạn có thể ghé thăm món quà trải nghiệm mà BeHappy House dành tặng bạn. Đó là Pure Garden gồm 6 hũ nến từ 6 loại tinh dầu hương hoa và Pure Forest gồm 6 hũ nến từ 6 loại tinh dầu hương rừng (hương gỗ)

 

BeHappy House

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *